In Decal - TEM NHÃN

HOTLINE: 0902.958.089

CẦN LÀ CÓ DECAL - TEM - NHÃN NGAY

Ngày nay, thị trường in decal - tem - nhãn trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…

Đa phần những chủng loại In decal này thuộc loại decal trong với công nghệ in hiện đại. Có hai loại decal trong phổ biến: decal tem nhựa trắng trong và trắng đục. Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm in, các công ty in ấn còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và một trong những bước phát triển đó là dịch vụ in decal lấy ngay.

In decal có vai trò đặc biệt quan trọng, tem nhãn như người bán hàng thầm lặng nhưng vô cùng hiệu quả để bạn có thể tiếp cận Khách hàng. Theo nghiên cứu thì đối với một sản phẩm lạ, sản phẩm mới trên thị trường, thì có đến 80% người khi được hỏi đều đồng ý với việc sẽ mua sản phẩm nào có bao bì và tem nhãn decal giấy đẹp mắt. Và có tới 95% số người cho rằng sản phẩm lưu hành trên thị trường thì bắt buộc phải có dán decal giấy in thông tin, nguồn gốc về sản phẩm đó.

Vậy nếu như sản phẩm của bạn hiện tại chưa có tem nhãn decal thì có lẽ bạn vẫn chỉ đang tiếp cận với khoảng dưới 5% lượng khách hàng tiềm năng này.

TẠI SAO bạn lại không đầu tư nâng tầm sản phẩm của mình với những mẫu in decal giấy đẹp lung linh mà giá rẻ đến bất ngờ?

Thiết kế bắt mắt và chất lượng decal giấy là một trong những tiêu chí để thu hút khách hàng vì nó đi đầu trong việc đánh vào tâm lí và thị hiếu của người tiêu dùng. Do vậy, việc đánh giá những tiêu chí để chọn nơi in decal giấy đầu tiên là chất lượng decal, giá cả phù hợp, độ uy tín và kinh nghiệm của doanh nghiệp in ấn.

IN NAM PHƯƠNG xin cam kết in decal giấy giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất với nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn được chất liệu phù hợp với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Giúp bạn lựa chọn những nơi in decal giấy giá rẻ

Có thể thấy những từ khoá như in decal giấy, in decal giấy giá rẻ xuất hiện rất nhiều. Với những dịch vụ đó công nghệ PR rất khác nhau làm cho người sử dụng mông lung không biết lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp nhất với mình. Do vậy bạn nên lựa chọn thật kĩ những địa điểm in decal giá rẻ mà lại chất lượng.

In Minh Hoàng là một trong những nơi đi đầu trong dịch vụ in decal giấy bởi đây có rất nhiều những công ty, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi, chung cư đều có thể sử dụng sản phẩm của in decal giấy và Thế Giới In cũng tự hào là một trong những công ty đi đầu trong công nghệ in decal chất lượng tốt.

= Sản phẩm in decal đã thực hiện =

KỸ THUẬT IN DECAL

In decal giấy có rất nhiều loại đó phải dựa vào mục đích sử dụng mà chọn chất liệu decal phù hợp với giá thành phù hợp nhất. Với chất lượng in sắc nét, đồng thời chất lượng sản phẩm phải được phục vụ một cách tốt nhất theo đúng hạn và đúng yêu cầu của nhà kinh doanh góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến Tem – Nhãn: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,… Decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm. Sau khi in decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gổ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… Decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc bắt mắt và được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: Ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Dựa vào mục đích, ý đồ cũng như chất kiệu của sản phẩm để quyết định xem nên in nhãn decal với chất liệu nào cho hợp lý. Thường có các loại decal nhãn sau: Decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, Decal vải, decal thiếc,… Số lượng in sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành (quy tắc cơ bản trong in ấn: in càng nhiều giá thành từng đơn vị càng giảm) và ảnh hưởng đến phương pháp in.

Hiện nay, tem nhãn decal được in phổ biến bằng các phương pháp sau:

  • Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
  • Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng để in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
  • Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

Cuối cùng, để có được tem nhãn hoàn chỉnh, bạn nên chú ý đến công đoạn gia công sau in. Các công đoạn gia công in nhãn decal thường sử dụng là: Cán màng (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ); bế hoặc cắt (đứt hoặc đề mi); ép kim hoặc UV định hình.