In Decal Oto

HOTLINE: 0902.958.089

CẦN LÀ CÓ NGAY

Decal dán xe tải, xe khách, xe ô tô, taxi

Hiện nay, nhu cầu in dán decal trang trí xe tải, xe khách, xe ô tô đang dần trở thành một xu hướng và rất được ưa chuộng. Đặc biệt đối với các hãng xe khách cao cấp, xe gia đình thì việc thiết kế tem xe lại càng trở nên quan trọng, vì nó tạo nên sự khác biệt để giúp cho việc nhận diện trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn phải biết cách chọn lựa cho mình một địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo được các yêu cầu về sự thẩm mỹ, độc đáo, chất lượng trong quá trình thực hiện.

Thiết kế decal dán quảng cáo trên xe chuyên nghiệp

Quảng cáo trên xe ô tô - Phương thức truyền thông hiệu quả

Theo đánh giá của những chuyên gia quảng cáo đầu ngành, quảng cáo trên xe ô tô là một phương tiện truyền thông đại chúng thật sự có hiệu quả. Với ưu điểm chi phí quảng cáo thấp, thời gian quảng cáo linh hoạt hơn so với các hình thức quảng cáo khác, hiệu quả tiếp cận đối tượng khách hàng trong khu vực thành thị cao. Số lượng người xem càng đông thì tính hiệu quả càng cao. và đối tượng nhìn thấy nó có thể nói là hầu hết những người dân TPHCM. Nên hiện nay loại hình này đang được các doanh nghiệp sử dụng dụng khá phổ biến.

Tại các nước trên thế giới, xe taxi và xe buýt cũng là một phương tiện công cộng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, tại các nước này, loại hình quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo trên xe taxi rất phát triển với nhiều hình thức, xóa bỏ hình ảnh đơn điệu, đem lại lợi ích thiết thực về mỹ quan và thông tin sản phẩm rất tiện nghi cho người tiêu dùng vì sự hiện diện thường xuyên của nó ngay tầm mắt và di chuyển khắp mọi nơi. Các sáng tạo rất ngộ nghĩnh và lạ mắt làm dịu đi sự căng thẳng khi tham gia giao thông.

Dịch vụ in decal quảng cáo trên xe ô tô uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên xe thu hút một lượng lớn khách hàng khi đang tham gia giao thông giúp thương hiệu của Quý Công ty tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Quảng cáo Nam Phương sẽ thiết kế và tư vấn quảng cáo của Quý Công ty phù hợp với chuẩn nhận dạng thương hiệu và văn hóa của người Việt.

Quảng cáo trên xe ô tô như nào để đúng luật?

Theo Điều 32 của Luật quảng cáo số 16/2012/QH13 có hiệu lực vào ngày 01/01/2013 qui định về quảng cáo trên phương tiện giao thông như sau:

1. Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông.

2. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông.

3. Việc thể hiện biểu trưng, lô-gô, biểu tượng của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông.

Quảng cáo Nam Phương tư vấn và cùng bạn xây dựng những thương hiệu có giá trị. Chúng tôi cũng giúp bạn kinh doanh thật hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn những sản phẩm truyền thông ấn tượng, sáng tạo và chất lượng cao.