in tranh - ảnh

HOTLINE: 0902.958.089

CẦN LÀ CÓ tranh treo tường NGAY

TRANH TREO TƯỜNG CHO NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

In tranh ảnh hiện nay nhu cầu sử dụng tranh treo tường trong trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… vô cùng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết tranh Canvas là gì, chúng có đặc điểm ra sao?…sau đây chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn hiểu rõ hơn về loại tranh này!

Tranh canvas TP.HCM

Tranh Canvas là gì – giới thiệu về chất liệu tranh Canvas

Tranh Canvas là loại tranh được làm từ chất liệu vải Canvas và được in công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Mực in chuyên dụng được dùng để in tranh Canvas phổ biến đó là Dye, Pigment và Ecosolvent – những loại mực có khả năng kháng nước và cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Bản in thành phẩm tranh Canvas có độ màu sắc dịu và hình ảnh trung thực. Đặc biệt với chất liệu vải Canvas cao cấp và mực in bền màu nên bức tranh sẽ không cần cáng màng, đảm bảo khả năng chịu mài mòn bề mặt cao, chính vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bảo dưỡng tranh trong suốt quá trình sử dụng.

Tại sao bạn lựa chọn tranh tại Nam Phương Group mà không chọn các loại tranh treo tường khác?

Vải in canvas là chất liệu tổng hợp, chuyên sử dụng cho lĩnh vực tranh treo tường nghệ thuật, cho các bức vẽ, dùng để in ảnh, in tranh,… In ấn Canvas luôn đòi hỏi cần sử dụng mực in chuyên dụng nên thành phẩm luôn kháng nước, cho hình ảnh đẹp, màu sắc sắc nét và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, tranh Canvas còn thu hút người dùng bởi các đặc điểm sau:

  • Khung tranh Canvas có rất nhiều loại, kiểu dáng và được tùy chọn thực hiện với độ dày mỏng mà bạn mong muốn, thích hợp với mọi không gian sử dụng.
  • Từ không gian sống của gia đình bạn như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp thậm chí phòng tắm đều có thể sử dụng tranh canvas.
  • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tranh Canvas cho bất cứ không gian sống, văn phòng làm việc, trong nhà hàng, khách sạn…đều mang lại tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao.
  • Tranh Canvas luôn bền đẹp với thời gian.
  • Giá thành tranh Canvas hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.